Mua Tỏi Đen Tại Hà Nội có nhiều địa điểm bán rất uy tín, sản phẩm chính hãng, sản phẩm có tác dụng tích cực cho người sử dụng. Ngược lại có một số thành phầm bán tỏi đen không uy tín, có thể giá rẻ hơn thì trường 1, 2 trăm ngàn, nhưng khi sử dụng sẽ có hại cho sức khỏe người dùng. Trong bài viết này chúng tôi trả lời câu hỏi mua tỏi đen ở đâu uy tín?

 • Nhu cầu sử dụng tỏi đen đối với cộng đồng là rất lớn, nắm bắt được tâm lý này nhiều đơn vị sản xuất tỏi đen không có uy tín đã mua nguyên liệu tỏi trắng từ trung quốc làm tỏi đen. Tỏi trắng Trung Quốc rất rẻ nhưng đẹp, vì đã qua một quá trình sử lý công nghiệp dẫn tới chất dinh dưỡng trong tỏi không còn. Bạn nên để ý đến điều này để tránh sử dụng tỏi đen làm từ nguyên liệu tỏi Trung Quốc nhé

Tham khảo thêm

Tác dụng phụ của tỏi đen khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng

 • Tỏi đen cũng được rất nhiều người dân mua tỏi trắng về tự làm, dán mác công ty rồi tiêu thụ với giá rẻ từ  700k đến 800k ( bạn nên nhớ rằng tỏi đen tự làm chỉ ủ 15 ngày ) nên hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe dần như không có, chỉ hơn tỏi trắng một chút thôi.
 • Hiện nay nhiều công ty sản xuất tỏi đen cũng chỉ ủ tỏi thường trong 45 ngày mà thôi dẫn tới hàm lượng chất dinh dưỡng không đạt được như mong món
 • Tỏi đen Towa Nhật Bản làm từ nguyên liệu tỏi cô đơn Việt Nam như Phan Rang, Hưng Yên. Tỏi trắng được lên men 90 ngày ở điều kiện tốt nhất giúp chiết xuất nhiều nhất những tinh túy từ tỏi trắng. Đảm bảo giúp người sử dụng có được sản phẩm tốt nhất. Chất lượng của chúng tôi đã được nhiều khách hàng ưa chuộng, đã được Bộ Y Tế cấp chuẩn chất lượng “Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm”. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bạn có thể đến địa chỉ : số 10 Ngõ 165 Khương Thượng, Đống Đa để thử sản phẩm. Với những cam kết của chúng tôi

Mua Tỏi Đen Tại Hà Nội
Mua Tỏi Đen Tại Hà Nội

Tỏi Đen Towa Nhật Bản được sản xuất trên công nghệ tiên tiến khắc khe, tạo nên một sản phẩm tỏi có chất lượng hàng đầu Việt Nam, các chất có trong tỏi trắng được tăng đên 900%. Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định chất lượng cao, vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Chứng Nhận Bộ Y Tế về Tỏi Đen Towa Nhật Bản

Chứng nhận bộ y tế
Chứng nhận bộ y tế

Để tránh mua tỏi đen không tốt bạn nên biết một số kiến thức cơ bản như sau :

TỎI ĐEN LÀ GÌ?

 • Tỏi đen  (tên quốc tế là Black garlic) là tỏi thường( tỏi trắng) được chọn lọc và làm vệ sinh cẩn thận sau đó được lên men ở nhiệt độ và độ ẩm khắt khe trong khoảng 2 tháng, sản phẩm tỏi trắng trở thành tỏi có mầu đen, vị ngọt, không còn vị cay hăng của tỏi trắng, và đặc biệt hàm lượng chất có lợi cho sức khỏe tăng 200-900% so với tỏi thường.
Tỏi Đen Là Gì
Quá trình hình thành tỏi đen
 • Tỏi đen có nhiều loại, nhưng được chia làm 2 loại chính là tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều nhánh, hai loại này có chất lượng hoàn toàn khác nhau, quý khách nên lưu ý để mua hàng đúng chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho mọi người. Để phân biệt 2 loại này bạn cần biết như sau:

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN

 • Là loại tỏi được sản xuất từ nguyên liệu là các củ tỏi cô đơn ( là loại tỏi có duy nhất 1 nhánh tỏi ). Hiện nay nguyên liệu làm tỏi cô đơn tốt nhất là : tỏi cô đơn Lý Sơn, Hoặc tỏi cô đơn Phan Rang
Tỏi Đen Cô Đơn
✓ Tỏi đen cô đơn
 • Với hàm lượng chất dinh dưỡng vượt trội, đồng thời sử dụng dễ dàng, sàn phẩm tỏi đen cô đơn rất được ưa chuộng. Được khách hàng sử dụng nhiều mặc dù giá thành có cao hơn tỏi đen nhiều nhánh một chút.

TỎI ĐEN NHIỀU NHÁNH

 • Là loại tỏi đen được sản xuất từ các củ tỏi nhiều nhánh theo các hộ gia đình hoặc các công ty nhỏ.
 • Sản phẩm tỏi đen nhiều nhánh được tạo ra có hàm lượng chất dinh dưỡng chỉ bằng 2/3 hoặc 1/2 so với tỏi cô đơn. Sản phẩm cũng khó sử dụng, giá thành có rẻ hơn một chút nhưng người tiêu dùng ít lựa chọn loại này. Các bạn nên lưu ý để tránh mua loại tỏi không như mong muốn

TỎI ĐEN NHẬT BẢN

Là loại tỏi đen được sản xuất trên công nghệ, dây truyền khắt khe từ đất nước mặt trời mọc. Với kinh nghiệm của đất nước đầu tiên sản xuất ra tỏi đen ( (xem bài viết: lịch sử phát triển tỏi đen Nhật Bản), sản phẩm tỏi đen của Nhật Bản có mặt hầu hết trên thế giới. Ở Việt Nam sản phẩn đẫ có mặt từ những năm 90, và có 2 loại chính chúng ta cần phân biệt như sau:

Tỏi Đen Giá Bao Nhiêu 1kg
Tỏi đen Towa Nhật Bản

TỎI ĐEN NHẬT BẢN NHẬP KHẨU

 • Là loại tỏi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với ưu điểm là sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, được kiểm định chất lượng từ nước ngoài.
 • Sản phẩm tốt nhưng giá thành rất cao, trung bình 1kg tỏi đen bên nhật bản có giá từ 4-5 triệu/ kg. Do nguyên liệu làm tỏi giá cao và vào Việt Nam chịu thêm thuế quan + Chi phí khác
 • Trở ngại lớn nhất là giá đắt khiến nhiều người tiêu dùng sử dụng nhiều các sản phâm tỏi đen liên doanh.

TỎI ĐEN NHẬT BẢN LIÊN DOANH

 • Là loại tỏi đen được sản xuất trong nước với công nghệ, kỹ thuật khắt khe của Nhật Bản.
 • Sản phẩn tỏi đen liên doanh với Nhật Bản có chất lượng không thua kém gì so với tỏi đen nhập khẩu từ nươc ngoài chỉ một mười một chín mà thôi.
 • Sản phẩn có giá thành rất rẻ chỉ bằng 1/3 so với tỏi đen nhập khẩu từ Nhật Bản. Lý do rất đơn giản do nguyên liệu đầu vào chi phí thấp hơn.
Tỏi Đen Towa Nhật Bản
Tỏi Đen Towa Nhật Bản Là Tỏi Đen Liên Doanh Cao Cấp

Là một đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng chất lượng sản phẩm để tự tin nói rằng: đây là một địa chỉ mua tỏi đen uy tín hàng đầu của Việt Nam cũng như ở Hà Nội

Tỏi Thường So Với Tỏi Đen

Thành Phần Tỏi Đen

TÁC DỤNG CỦA TỎI ĐEN NHẬT BẢN

Tác Dụng Của Tỏi Đen
Tác Dụng Của Tỏi Đen

Để tránh mua vào hàng giả, hàng kém chất lượng, sản phẩm của chúng tôi bán tại địa chỉ sau:

Mua Tỏi Đen Towa  Nhật Bản Tại Hà Nội

Có 2 địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng là:

Địa Chỉ mua tỏi đen tại Hà Nội 1:

 • Số 10 ngõ 165, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện Thoại : 0979 233 890

Địa Chỉ mua tỏi đen tại Hà Nội 2

 • Số 42G Yên Phụ Ba Đình Hà Nội
 • Điện Thoại: 0904 86 2323

Mua Tỏi Đen Tại Hà Nội

Mua Tỏi Đen Ở Đâu Uy Tín ?

 

Chia sẻ bài viết

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TỎI ĐEN TOWA

 1. Sản xuất trên công nghệ Nhật Bản 100% .
 2. Đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng từ Bộ Y Tế .
 3. Nguyên liệu hoàn toàn từ tỏi cô đơn Việt Nam ( Phan Rang, Hưng Yên ) - Nói không với tỏi Trung Quốc.
 4. Sản phẩm được ủ trong suốt 90 Ngày.
 5. Giá thành rẻ hơn 1/5 so với tỏi đen nhập từ Nhật Bản vẫn làm bằng công nghệ đó.
 6. Đang khuyến mại lên tới 28% 
 7. Phát hiện hàng giả đền bù 500% giá Sp
 8. Giao hàng nhanh chóng ( trong ngày ở Hà Nội, 2 ngày ở các tỉnh, Tp khác)
Chứng nhận bộ y tế

CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ

Liên hệ đặt hàng : 0979 233 890 hoặc 0904 86 2323
-21%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
660,000  520,000 
-28%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
2,560,000  1,850,000 
-23%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1,300,000  999,000 
-17%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
410,000  340,000 
-15%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
270,000  230,000 
-14%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
140,000  120,000 

Bài Viết Liên Quan: