Các chất dinh dưỡng trong tỏi đen có nhiều lợi ích cho sức khỏe?

Mọi người đều biết rằng tỏi là một loại rau tốt để phục hồi sau khi mệt mỏi. Tỏi đen” được làm bằng cách lên men và làm già tỏi. Tỏi lên men và già sẽ chuyển sang màu đen và trở thành tỏi đen.

Sự khác biệt giữa tỏi đen và tỏi trắng là gì?

  • Tỏi đen chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe như “polyphenol” và “S-allylcysteine” hơn tỏi trắng trước khi lên men và lão hóa. S-allylcysteine ​​là thành phần chỉ có trong tỏi và là một loại axit amin có hoạt tính chống oxy hóa. Nó cũng đang thu hút sự chú ý như một nguyên liệu thực phẩm với các công bố chức năng.
  • Khi ăn tỏi trắng, nhiều người có thể nói: “Tôi lo lắng về mùi đặc biệt nên không thể ăn được …”, nhưng tỏi đen lên men không thực sự quan tâm đến mùi, và lượng đường ở giai đoạn lên men, bạn có thể thoải mái ăn như một bữa ăn nhẹ.

 

Hoạt động chống oxy hóa là gì?

Tác dụng của chất chống oxy hóa đối với cơ thể là gì?

Khi một người hấp thụ oxy, nó kết hợp với các chất dinh dưỡng và tạo ra năng lượng, nhưng khi nó tạo ra năng lượng, nó sẽ phát ra oxy hoạt tính. Ngoài ra, oxy hoạt tính được tạo ra do tia cực tím, căng thẳng, hút thuốc, uống rượu, v.v. Oxy hoạt tính này có chức năng phân hủy vi khuẩn, vi rút và hỗ trợ quá trình tuần hoàn máu, tuy nhiên lượng oxy hoạt tính dư thừa sẽ làm oxy hóa cơ thể, làm giảm độ săn chắc của làn da bao gồm cả mạch máu và nếp nhăn, từ đó gây ra hiện tượng lão hóa như tăng lên.
Tại sao không bổ sung các chất dinh dưỡng chống oxy hóa?

Tỏi đen Nhật Bản
Tỏi đen Nhật Bản

Tỏi đen chứa đầy vitamin và khoáng chất!

Ngoài S-allylcysteine ​​và polyphenol, tỏi đen còn chứa các thành phần cần thiết cho sức khỏe và làn da đẹp như protein, vitamin và khoáng chất. Thật tuyệt khi chúng ta có thể dễ dàng bổ sung các loại vitamin và khoáng chất thường bị thiếu trong bữa ăn hàng ngày bằng tỏi đen.

S-allyl cysteine ​​là một chất dinh dưỡng mà bạn chắc chắn muốn bổ sung!

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Nhật Bản

 

Xem thêm: giá tỏi đen 1 nhánh Towa Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon