Tỏi Đen Giá Bao Nhiêu ?

Trên thị trường có rất nhiều loại tỏi đen khác nhau, của các hãng khác nhau, dao động từ 800k đến 1500k/ kg. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là loại nào tốt, giá hợp lý khiến nhiều khách hàng hỏi về tỏi đen giá bao nhiêu?

Tỏi Đen Giá Bao Nhiêu
Tỏi Đen Giá Bao Nhiêu

Tỏi đen Towa với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản ( đất nước đầu tiên trên thế giới tạo ra tỏi đen) cùng với nguyên liệu có sẵn là tỏi Lý Sơn, Tỏi Phan Rang, Tỏi Hưng Yên. Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm cao cấp, chất lượng cao nhưng giá thành rất Việt Nam.

Tỏi Đen Giá Bao Nhiêu 1kg ?

Bằng công nghệ sản xuất khép kín khắt khe bậc nhất Việt Nam và Thế Giới, chúng tôi đã có chứng nhận chất lượng của Bộ Y Tế Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng đang đem lại một giá trị đích thực cho cộng đồng người Việt. Giá 1kg tỏi đen bên Nhật Bản có thể lên tới 4.5 triệu/kg.

Bằng công nghệ đó chung tôi sản xuất tỏi đen tại Việt Nam giá thành chỉ bằng 1/5 bên Nhật Bản mà thôi, đặc biệt chất lượng sản phẩm gần như tương đương.

Xem thêm: Quy trình sản xuất tỏi đen Towa Nhật Bản

Tác Dụng Của Tỏi Đen Nhật Bản:

Tỏi đen có tác dụng đến hầu hết mọi lứa tuổi, từ người già, trung niên, thanh niên, trẻ em, đề có thể sử dụng, với mỗi lứa tuổi công dụng của tỏi đen đem đến các tác dụng khác nhau, tỏi đen giúp hỗ trợ và phòng bệnh cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm: Tác Dụng Của Tỏi Đen

 

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon