Sự thật về phòng khám Bảo Anh 59 Khương Trung lừa đảo hay không?

Phòng khám Bảo Anh

 • Thời gian gần đây, trên phương tiện truyền thông đại chúng tràn lan thông tin về các phòng khám tư nhân có bác sĩ Trung Quốc lừa đảo bệnh nhân với số tiền rất lớn. Những thông tin này vô tình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của nhiều phòng khám Việt Nam không hề liên quan tới các vụ lừa đảo này, trong đó có phòng khám Bảo Anh 59 Khương Trung.
Phòng Khám Bảo Anh
Phòng Khám Bảo Anh

Sự thật Phòng khám đa khoa Bảo Anh có lừa đảo bệnh nhân hay không

 • Với sự thuận tiện của các phương tiện truyền thông và mạng internet hiện nay, trước khi quyết định đi khám bệnh tại một địa chỉ y tế, người bệnh hoàn toàn có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin về cơ sở khám chữa bệnh đó. Đây giống như “con dao hai lưỡi” đối với cả bệnh nhân và các cơ sở y tế tư nhân. Trước hết là bệnh nhân rất khó xác định nguồn thông tin chính xác, nhất là các tin đồn thất thiệt về cơ sở y tế. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh gay gắt của các cơ sở y tế tư nhân trên địa bàn Hà Nội cũng được thể hiện ở các kênh thông tin này khi mà nhiều đối tượng lợi dụng đăng tin đồn thất thiệt.
 • Đặc biệt gần đây, hàng loạt tin bài, phóng sự về các trường hợp bệnh nhân tới khám tại các phòng khám có bác sĩ người Trung Quốc bị lừa đảo, tiền mất tật mang. Phòng khám đa khoa Bảo Anh 59 Khương Trung đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hàng loạt tin bài này. Mặc dù không hề có bác sĩ người Trung Quốc hay yếu tố Trung Quốc liên quan tới phòng khám nhưng vô hình trung bệnh nhân vẫn hoang mang, lo ngại ngay cả khi biết rõ ràng về chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Bảo Anh.

Nhìn chung, điểm chung của các tin đồn thất thiệt về phòng khám Bảo Anh lừa đảo đó là:

 • Đối tượng đăng tin chưa từng tới khám và điều trị tại phòng khám nhưng vẫn tung tin đồn Phòng khám có bác sĩ Trung Quốc.
 • Làm cho người đọc, bệnh nhân hoang mang về chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh.
 • Tin đồn về mức chi phí khám chữa bệnh quá cao, có xảy ra tình trạng “vẽ bệnh ăn tiền”.

Dựa trên sức ảnh hưởng và lan truyền mạnh mẽ của mạng xã hội, internet, các thông tin không xác thực này càng có điều kiện phổ biến hơn. Những người bệnh rất khó xác nhận phòng khám đa khoa Bảo Anh có tốt không khi chưa từng khám chữa bệnh tại đây cũng như bị “bủa vây” bởi các tin đồn như thế này.

Người bệnh cần tỉnh táo trước những tin đồn thất thiệt lợi dụng mặt trái của truyền thông

 • Theo xác nhận của tất cả bệnh nhân đã và đang điều trị tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh 59 Khương Trung, tại đây hoàn toàn không có bác sĩ người Trung Quốc. Vậy tại sao lại có tin đồn có bác sĩ Trung Quốc làm việc tại Phòng khám? Đây chính là thủ đoạn bôi xấu danh tiếng của các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực phòng khám tư nhân. Hiện nay tại Việt Nam, các trường hợp bệnh nhân đi tới phòng khám Trung Quốc bị “chặt chém”, lừa tiền, khám không ra bệnh đã quá phổ biến khiến người dân vô cùng ái ngại và dè chừng trước những thông tin tương tư như vậy. Và đó cũng là lý do tin đồn này làm cho bệnh nhân quay lưng lại với phòng khám Bảo Anh.
 • Tại Phòng khám, các bác sĩ và nhân viên y tế đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Bảo Anh 59 Khương Trung.
 • Chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai và thông tin chi tiết tới bệnh nhân. Mọi khoản chi phí dịch vụ y tế đều minh bạch nên hoàn toàn không có tình trạng “chặt chém”, “khai khống” tiền khám chữa bệnh.
 • Mỗi người chúng ta đều cần sáng suốt trước những thông tin chưa được xác thực trên các phương tiện truyền thông, trên mạng xã hội. Tìm hiểu kỹ các thông tin như vậy vừa giúp bệnh nhân chủ động với sức khỏe bản thân, vừa yên tâm hơn khi tới khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh 59 Khương Trung.

Mọi thông tin chi tiết về Phòng khám đa khoa Bảo Anh bệnh nhân vui lòng liên hệ

 • Hotline: 02438.288.288
 • Địa chỉ: 59 Khượng Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon