Cách Làm Tỏi Đen

 • Trước tiên bạn cần biết rằng Tỏi đen là một đặc sản đã có từ rất lâu. Tỏi đen có thể được sử dụng để làm nhiều món ăn, bao gồm bánh pizza, mì ống, salad, hải sản và thịt. Là một thực phẩm mới lạ tỏi đen sẽ giúp bạn thêm niềm vui nấu nướng để tạo ra những hương vị độc đáo mà chỉ mình bạn có. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm tỏi đen tại nhà chuẩn nhất
 • Tham khảo thêm: Tỏi Đen Là Gì ?
Cách Làm Tỏi Đen
Cách Làm Tỏi Đen

Nguyên Liệu Làm Tỏi Đen

 • Tỏi thường nhiều nhánh, hoặc tỏi cô đơn, chọn lọc và vệ sinh kỹ càng.
Tỏi Trắng nguyên liệu làm Tỏi Đen
Tỏi Trắng nguyên liệu làm Tỏi Đen

Cách Thực Hiện

 • Chọn toàn bộ tỏi tỏi tươi , tốt nhất là tỏi trắng hoặc đỏ, nhưng nếu bạn thích loại khác, nó cũng tốt. Điều quan trọng là đầu của tỏi to và tròn. Không có cây đinh hương nên được chia nhỏ và toàn bộ đầu phải được nguyên vẹn. Làm tỏi đen dễ dàng và không mất nhiều thời gian nếu bạn chuẩn bị đúng cách. Bắt đầu bằng cách đặt một số bóng đèn tỏi nguyên chất vào một bát và không lột vỏ. Đảm bảo bát của bạn có thể giữ được nhiều bóng đèn theo ý muốn.
 • Sau khi bạn đã chọn tỏi tươi của bạn chắc chắn rằng không có gì trong số đó là thối rữa hoặc nảy mầm. Nếu có, vứt nó đi, hoặc dùng nó cho thứ khác, nhưng đừng cố làm tỏi đen với nó. Tốt hơn nếu độ ẩm là 70% nếu có thể.
 • Rửa và làm sạch tỏi của bạn. Sử dụng nước lọc (nếu có thể) để xả sạch toàn bộ đầu tỏi. Sau khi rửa, đặt chúng ở nơi khô mát trong ít nhất 6 giờ hoặc lâu hơn cho đến khi khô hoàn toàn. Đừng cố bắt đầu quá trình lên men trong khi tỏi vẫn còn ướt hoặc ẩm ướt. Sau khi xác nhận họ đang kiểm tra khô cho sạch sẽ. Nếu tỏi không sạch sẽ lặp lại quá trình làm sạch. Không sử dụng tỏi với chất bẩn vẫn còn trên nó để làm tỏi đen.
 • Bạn cũng có thể sử dụng nồi nấu chậm hoặc nồi cơm điện để tạo ra tỏi đen nếu bạn thích. Bạn có thể mua một máy làm tỏi đen trên thị trường để có được sản phẩm tạm được mà thôi, vì tỏi đen tự làm có hàm lượng chất có lợi ít hơn rất nhiều so với tỏi sản xuất công nghiệp ở quy trình và tiêu chuẩn khắt khe. ( xêm thêm: Quy trình sản xuất tỏi đen towa )
 • Trong hộp lên men thiết lập nhiệt độ 122- 140 độ Fahrenheit. Đặt tỏi tươi vào hộp. Đặt độ ẩm xuống 60-80% trong 10 giờ. Sau 10 giờ đầu tiên thay đổi thiết lập trên hộp lên men lên 160 độ Fahrenheit và thay đổi độ ẩm xuống 90% trong 30 giờ. Sau 30 giờ hoàn thành, thay đổi thiết lập trên hộp lên men lên 180 độ Fahrenheit với độ ẩm tới 95% trong 200 giờ. Vào cuối 200 giờ đen sẽ được hoàn thành.
 • Nếu bạn không chọn sử dụng hộp lên men, hãy thử thực hiện cùng các cài đặt nhiệt độ với nồi cơm điện hoặc bếp lò. (không được khuyến khích)

Món ăn ngon từ tỏi đen với các món ăn

 • Sau khi bạn đã tỏi đen, bạn có thể nấu nó bằng nhiều cách. Giống như tỏi tươi có thể được sử dụng trong nhiều món ăn, tỏi đen có thể được sử dụng để làm bánh pizza, nghiền ngòm, các món cơm cơm và các món ăn dựa trên cây họ đậu. Tỏi đen cũng là một món ăn kèm với pho mát, ớt, thịt hun khói, xúc xích, cá nướng và nhiều hơn nữa.
 • Tham khảo thêm các món ăn ngon từ tỏi đen: https://toidentowa.com/tin-tuc/am-thuc/

Tác dụng của tỏi đen

 • Tỏi đen có rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Điều này là bởi vì tỏi chứa nhiều chất chống oxy hoá, và cũng có S-Allycystein. Đây là một hợp chất được cho là có hiệu quả khi đề phòng ung thư. Tỏi đen tốt hơn vì nó lứa tuổi vì nó được ngọt ngào. Bạn cũng có thể cất tỏi đen trong một thời gian dài, trong 3 tháng, bằng cách đặt nó vào bình và làm lạnh nó.
 • Tham Khảo Thêm : https://toidentowa.com/tac-dung-cua-toi-den/
Chia sẻ bài viết

TỎI ĐEN TOWA NHẬT BẢN - CAM KẾT !

 1. Sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản trong 80 đến 90 ngày, hoàn toàn tự nhiên.
 2. Cam kết tiêu chuẩn 3 KHÔNG ( Không hóa chất bảo vệ thực vật - Không thuốc trừ sâu - Không chất bảo quản ).
 3. Đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng từ Bộ Y Tế .
 4. Nguyên liệu hoàn toàn từ tỏi cô đơn Việt Nam ( Phan Rang, Hưng Yên ) - Tuyệt đối Nói không với tỏi Trung Quốc.
 5. Luôn có vị ✓ ngọt, ✓ thơm, ✓ dẻo.
 6.  Không bị khô, Không bị đắng, Không bị cứng, Không bị ướt, khác biệt hoàn toàn so với các loại tỏi đen trên thị trường.
 7. Nếu là tỏi đen Trung Quốc đền tiền gấp 10 lần
 8. Nếu là hàng giả đền tiền gấp 20 lần
 9. Sản phẩm đang  khuyến mại lên tới 32%.
 10. Giao hàng nhanh chóng miễn phí ( trong ngày ở Hà Nội, 02 ngày ở các tỉnh, Tp khác).
Chứng nhận bộ y tế

CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ

Quy trình làm tỏi đen

QUY TRÌNH LÀM TỎI ĐEN TOWA 1

Tỏi cô đơn Việt Nam được chọn lọc kỹ càng, vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ tỏi nguyên liệu không đủ tiêu chuẩn, chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo,

Quy trình làm tỏi đen

QUY TRÌNH LÀM TỎI ĐEN TOWA 2

Tỏi trắng sau khi vệ sinh và chọn lọc được đưa vào môi trường lý tưởng, máy móc nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Quy trình làm tỏi đen

QUY TRÌNH LÀM TỎI ĐEN TOWA 3

Sản phẩm được giám sát bởi chuyên gia giầu kinh nghiệm và kiểm tra định kỳ, đảm bảo đúng quy trình, nhiệt độ, độ ẩm, thời gian...

Tỏi Đen Nhật Bản

QUY TRÌNH LÀM TỎI ĐEN TOWA 4

Sau thời gian từ 80 đến 90 ngày, tỏi đen được tạo ra được chọn lọc kỹ càng, loại bỏ tỏi lép, xấu, đóng gói cân điện tử trong môi trường an toàn vệ sinh đã được Bộ Y Tế kiểm định.

Sản phẩm tạo ra có hàm lượng chất dinh dưỡng gấp 8, 9 lần tỏi tươi, và gấp 5, 6 lần tỏi đen tự làm. Luôn có vị ngọt & dẻo, không còn mùi hăng, sử dụng dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

-29%
660,000  470,000 
-32%
2,560,000  1,750,000 
-31%
1,300,000  899,000 
-22%
410,000  320,000 
-22%
270,000  210,000 

chát facebook chát zalo

Kinh doanh 1: 0979 233 890 Kinh Doanh 2: 0904 86 2323

» Cơ sở 1: Số 10, Ngõ 165, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

» Cơ sở 2: Số 42G, Yên Phụ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

» Cơ sở 3: Đinh Xuyên, Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội