Ăn tỏi đen có thể tăng cường miễn dịch, hương vị thật tuyệt vời

Tỏi đen tăng cường đề kháng rất tốt, dưới đây chúng tôi có chỉ dẫn một vài trường hợp nên sử dụng toi đen hàng ngày

“Phòng làm việc kín khiến vi khuẩn và virus cảm lạnh dễ lây lan nhất, và thói quen tốt nhất của dân văn phòng là mở cửa sổ ngay khi bước vào cửa.” Bác sĩ Tai mũi họng cho biết “Trong cuộc sống hàng ngày, cần chú ý đến bổ sung quần áo theo sự thay đổi nhiệt độ, đồng thời chế độ ăn uống phù hợp, nhẹ nhàng, tăng cường hoạt động ngoài trời điều độ để nâng cao vóc dáng. ”Dân văn phòng không đủ sức đề kháng là nguyên nhân quan trọng khiến cảm lạnh xâm nhập, và chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp tăng cường vóc dáng, dân văn phòng có thể ăn tỏi đen mỗi ngày đúng cách.

Tỏi đen lên men được làm bằng tỏi tươi rửa sạch vỏ và đặt trong hộp lên men ở nhiệt độ cao và độ ẩm cao để lên men tự nhiên từ 60 đến 90 ngày sau đó được khử trùng và đóng gói. Kết quả giám định của Trung tâm Phân tích Thực phẩm Nhật Bản đã chứng minh, hàm lượng axit amin trong tỏi đen, một nguyên liệu thơm ngon, cao gấp 12 lần so với tỏi thông thường. Hàm lượng polyphenol gấp 39 lần so với tỏi gốc. Các thí nghiệm cho thấy dầu dễ bay hơi hòa tan trong chất béo trong tỏi đen lên men có thể cải thiện đáng kể chức năng thực bào của đại thực bào và nâng cao hệ thống miễn dịch. Allicin có chức năng hoạt hóa màng tế bào được cấu tạo bởi glycolipid, có tác dụng cải thiện tính thấm, tăng cường trao đổi chất của tế bào, nâng cao sinh lực, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Cả lysine và serine đều có chức năng nâng cao khả năng miễn dịch, ngoài ra vitamin C còn có thể nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Kẽm có trong tỏi đen tham gia vào quá trình tổng hợp hormone và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.

Tỏi đen tăng cường miễn dịch

Tỏi đen lên men có vị hơi chua ngọt mà không có mùi đặc biệt

Tỏi vốn dĩ rất giàu oligosaccharide, nhưng sau khi lên men sẽ chuyển hóa thành đường fructose làm tăng vị ngọt của tỏi đen.Tỏi đen không có mùi vị đặc trưng của tỏi nhưng lại toát lên mùi thơm nồng, gợi cảm giác thèm ăn. chua chua ngọt ngọt mà không bị ngấy, sau khi ăn sẽ không có cảm giác hơi thở nồng nặc, đây là lý do vì sao tỏi đen được rất nhiều nhân viên văn phòng đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon