Tỏi Đen Giúp chống lại sự phát triển của ung thư

Tỏi đen có rất nhiều tác dụng, một nghiên cứu chỉ ra gần đây – tỏi đen chống ung thư đã được công bố, đây là một trong những phát hiện rất hữu ích cho những ai đang bị căn bệnh này

  • Một đánh giá có hệ thống được công bố trên Tạp chí Y tế Dự phòng Quốc tế cho thấy việc ăn tỏi đen có thể chống lại sự phát triển của ung thư. Nghiên cứu tập trung vào tỷ lệ mắc bệnh ung thư và phơi nhiễm với tỏi đen đã được đánh giá để xem xét, với kết quả từ các nghiên cứu trên người, động vật và phòng thí nghiệm có hầu hết các báo cáo nhất quán.
  • Một nghiên cứu trong ống nghiệm năm 2014 cho thấy chiết xuất tỏi đen lâu năm có khả năng tiêu diệt và làm giảm sự phát triển của tế bào ung thư ruột kết một cách hiệu quả. Tương tự, một nghiên cứu in vitro khác được công bố trên tạp chí Nutrition and Research Practice đã báo cáo rằng chiết xuất tỏi đen cũng làm giảm sự phát triển và lan rộng của các tế bào ung thư bạch cầu.
  • Các nhà nghiên cứu tin rằng tác dụng chống ung thư của tỏi lâu năm là từ các hợp chất chống oxy hóa của nó. Đặc biệt, các hợp chất phenolic trong tỏi già cao hơn rất nhiều so với tỏi sống.
  • Các thành phần của tỏi đen có liên quan đến việc giảm các dấu hiệu khối u và giúp ngăn chặn sự tích tụ của các gốc tự do để ức chế sự phát triển và lan rộng của các tế bào ung thư trong cơ thể.
Tỏi đen chống ung thư
Tỏi đen chống ung thư

Đây là một nghiên cứu thật tuyệt vời đúng không mọi người, Cùng xem thêm các tác dụng của tỏi đen 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon