Tại sao phương pháp lên men tỏi làm cho nó có giá trị dinh dưỡng cao hơn?

Tỏi đen là sản phẩm được chế biến từ tỏi thông qua quá trình lên men tự nhiên. Quá trình sản xuất tỏi đen tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với việc ăn tỏi tươi, nhưng sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao hơn và được đánh giá là có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Trong quá trình lên men tỏi, các enzym trong tỏi sẽ phá hủy phần lớn các chất hữu cơ và đường trong tỏi. Các enzym còn lại trong tỏi sẽ chuyển đổi các chất hữu cơ và đường thành các chất có giá trị dinh dưỡng cao hơn, bao gồm các polyphenol, saponin và flavonoid.

Quy trình làm tỏi đen
Kiếm tra sản phẩm định kỳ 3 ngày/ lần từ chuyên gia của Towa đảm bảo đúng quy trình thực hiện theo công nghệ Nhật Bản

Nhờ quá trình lên men tự nhiên, các chất dinh dưỡng trong tỏi đen được hấp thụ tốt hơn bởi cơ thể con người. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỏi đen chứa nhiều hơn các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất so với tỏi tươi.

Sản xuất tỏi đen cũng có nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm phương pháp tự nhiên và phương pháp công nghiệp. Phương pháp tự nhiên thường là phơi tỏi trong thời gian dài và ở nhiệt độ thích hợp cho quá trình lên men tự nhiên. Phương pháp công nghiệp bao gồm sử dụng các máy móc và chất xúc tác để tăng tốc độ quá trình lên men.

Tóm lại, quá trình lên men tỏi làm cho sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe và muốn thử sản phẩm tỏi đen, hãy chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất theo quy trình an toàn để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Xem thêm:

Bảng giá tỏi đen Towa Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon