Hiện nay trên thế giới, tiểu đường là một căn bệnh thường gặp, nó xuất hiện ngày càng nhiều trong xã hội của chúng ta, người bị bệnh tiểu đường thường mệt mỏi, chán ăn, ngoài ra người mắc bệnh tiểu đường còn kéo theo nhiều thứ bệnh khác nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Bệnh tiểu đường là gì?

 • Bệnh tiểu đường là một tình trạng nghiêm trọng khi mức đường huyết của bạn quá cao. Có hai loại chính, Loại 1 và Loại 2 . 
 • Bệnh tiểu đường là một bệnh xảy ra khi đường huyết của bạn, còn được gọi là đường trong máu, quá cao. Đường huyết là nguồn năng lượng chính của bạn và đến từ thực phẩm bạn ăn. Insulin , một loại hoóc môn do tuyến tụy tạo ra , giúp glucose từ thức ăn đi vào tế bào của bạn để sử dụng làm năng lượng. Đôi khi, cơ thể bạn không tạo ra đủ loại insulin hay bất kỳ loại insulin nào hoặc không sử dụng tốt insulin. Glucose sau đó ở lại trong máu của bạn và không đến được các tế bào của bạn.
Bệnh tiểu đường
Bệnh Tiểu Đường Rất Hay Gặp Ở Người Cao Tuổi

Tìm hiểu thêm: Tỏi đen trị bệnh tiểu đường tốt như thế nào?

Theo thời gian, có quá nhiều glucose trong máu có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe . Mặc dù bệnh tiểu đường không có cách chữa đặc trị nhưng bạn có thể thực hiện các bước để kiểm soát bệnh tiểu đường và giữ sức khỏe.

Các loại bệnh tiểu đường

Các loại tiểu đường phổ biến nhất là tiểu đường loại 1, loại 2 và tiểu đường thai kỳ

Bệnh tiểu đường loại 1

Nếu bạn bị tiểu đường tuýp 1 , cơ thể bạn không tạo ra insulin. Hệ thống miễn dịch của bạn tấn công và phá hủy các tế bào trong tuyến tụy tạo ra insulin. Bệnh tiểu đường loại 1 thường được chẩn đoán ở trẻ em và người trẻ tuổi, mặc dù nó có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi. 

Bệnh tiểu đường loại 2

Nếu bạn bị tiểu đường tuýp 2 , cơ thể bạn không tạo ra hoặc sử dụng insulin tốt. Bạn có thể phát triển bệnh tiểu đường loại 2 ở mọi lứa tuổi, ngay cả trong thời thơ ấu. Tuy nhiên, loại tiểu đường này xảy ra thường xuyên nhất ở người trung niên và người già. Loại 2 là loại tiểu đường phổ biến nhất.

Tiểu đường thai kỳ

Bệnh tiểu đường thai kỳ phát triển ở một số phụ nữ khi họ mang thai. Hầu hết thời gian, loại tiểu đường này biến mất sau khi em bé được sinh ra. Tuy nhiên, nếu bạn bị tiểu đường thai kỳ, bạn có nhiều khả năng mắc bệnh tiểu đường loại 2 sau này trong đời. Đôi khi bệnh tiểu đường được chẩn đoán trong khi mang thai thực sự là bệnh tiểu đường loại 2.

Bệnh tiểu đường phổ biến như thế nào?

Tính đến năm 2015, 30,3 triệu người ở Hoa Kỳ, tương đương 9,4% dân số, mắc bệnh tiểu đường. Hơn 1 trong 4 người trong số họ không biết mình mắc bệnh. Bệnh tiểu đường ảnh hưởng đến 1 trong 4 người trên 65 tuổi. Khoảng 90-95 phần trăm trường hợp ở người trưởng thành là bệnh tiểu đường loại 2. 

Ai có nhiều khả năng phát triển bệnh tiểu đường loại 2?

Bạn có nhiều khả năng mắc bệnh tiểu đường loại 2 nếu bạn từ 45 tuổi trở lên, có tiền sử gia đình mắc bệnh tiểu đường hoặc thừa cân. Không hoạt động thể chất, chủng tộc và một số vấn đề sức khỏe nhất định như huyết áp cao cũng ảnh hưởng đến sự phát triển bệnh tiểu đường loại 2 của bạn. Bạn cũng có nhiều khả năng mắc bệnh tiểu đường loại 2 nếu bạn bị tiểu đường hoặc bị tiểu đường thai kỳ khi bạn mang thai. Tìm hiểu thêm về các yếu tố nguy cơ cho bệnh tiểu đường loại 2 .

Những người mắc bệnh tiểu đường có thể kéo theo các bệnh sau:

Theo thời gian, đường huyết cao dẫn đến các vấn đề như

 • bệnh tim
 • bệnh thận
 • những vấn đề về mắt
 • bệnh răng miệng
 • tổn thương thần kinh
 • vấn đề về chân

Bạn có thể thực hiện các bước để giảm cơ hội phát triển các vấn đề sức khỏe liên quan đến bệnh tiểu đường này .

Lời Khuyên:

Nếu bạn bị bệnh tiểu đường, hãy thường xuyên sử dụng tỏi đen, với nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể, đặc biệt tác dụng của tỏi đen chữa trị hiệu quả các bệnh như: tiểu đường, bệnh ung thư, bệnh tim, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao….

Chia sẻ bài viết

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TỎI ĐEN TOWA NHẬT BẢN

 1. Sản xuất trên công nghệ Nhật Bản 100%, hoàn toàn tự nhiên, cam kết tiêu chuẩn 3 KHÔNG ( KHÔNG HÓA CHẤT BẢO VỆ THỰC VẬT - KHÔNG THUỐC TRỪ SÂU - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN )
 2. Đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng từ Bộ Y Tế .
 3. Nguyên liệu hoàn toàn từ tỏi cô đơn Việt Nam ( Phan Rang, Hưng Yên ) - Nói không với tỏi Trung Quốc.
 4. Sản phẩm được ủ trong suốt 80 đến 90 ngày. Thực sự khác biệt so với tỏi đen tự làm tại nhà trong 10 ngày.
 5. Đang khuyến mại lên tới 32%
 6. Phát hiện hàng giả đền bù 500% giá thành sản phẩm đã mua
 7. Miễn phí vận chuyển!
 8. Giao hàng nhanh chóng ( trong ngày ở Hà Nội, 02 ngày ở các tỉnh, Tp khác)
Chứng nhận bộ y tế

CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ

Quy trình làm tỏi đen

QUY TRÌNH LÀM TỎI ĐEN TOWA

Tỏi cô đơn Việt Nam được chọn lọc kỹ càng, vệ sinh sạch sẽ chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo

Quy trình làm tỏi đen

QUY TRÌNH LÀM TỎI ĐEN TOWA

Tỏi trắng sau khi vệ sinh và chọn lọc được đưa vào môi trường lý tưởng, máy móc nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Quy trình làm tỏi đen

QUY TRÌNH LÀM TỎI ĐEN TOWA

Sản phẩm được giám sát bởi chuyên gia giầu kinh nghiệm và kiểm tra định kỳ, đảm bảo đúng quy trình, nhiệt độ, độ ẩm, thời gian...

Tỏi Đen Nhật Bản

QUY TRÌNH LÀM TỎI ĐEN TOWA

Sau thời gian từ 80 đến 90 ngày, tỏi đen được tạo ra được chọn lọc kỹ càng, loại bỏ tỏi lép, xấu, đóng gói cân điện tử trong môi trường vô khuẩn...

Liên hệ đặt hàng : 0979 233 890 hoặc 0904 86 2323

Sản phẩm tỏi đen Towa Nhật Bản chính hãng đang được giảm giá lên tới 32% 

-29%
660,000  470,000 
-32%
2,560,000  1,750,000 
-31%
1,300,000  899,000 
-22%
410,000  320,000 
-22%
270,000  210,000 
-21%
140,000  110,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.